g>Bệnh viện xương khớp tốt nhất ở Tp.HCM là bệnh viện nào? Dưới đây là các địa chỉ uy tín chất lượng giúp bạn bệnh mau khỏi, tiết kiệm chi phí bạn có thể tham khảo.

1. Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc

Trung tâm nghiên cứu ứng dụng thuốc dân tộc là một trong những bệnh viện xương khớp tốt nhất Tp.HCM hiện nay

Địa chỉ: Số 145 Hoa Lan, P. 2, Q. Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

Đây là một trong những bệnh viện xương khớp tốt nhất ở tphcm được nhiều người tin cậy. Trung tâm cho ra đời nhiều bài thuốc Đông y hiệu quả và được bệnh nhân đánh giá cao. Trung tâm đã chữa khỏi bệnh cho hàng triệu bệnh nhân đủ các loại bệnh khác nhau; sưu tầm và nghiên cứu hàng trăm bài thuốc Đông y gia truyền đặc hiệu; ứng dụng thành công hàng trăm bài thuốc vào thực hiện và đạt hiệu quả cao.

Với những nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể lương y, cán bộ nhân viên, trung tâm đã được trao nhiều giải thưởng và cúp vàng cao quý do giới chuyên môn và bệnh nhân bình chọn.

2. Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Tp.HCM

Bệnh viện xương khớp tphcm Bệnh viện chấn thương chỉnh hình

Địa chỉ: 929 Trần Hưng Đạo, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh (Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: 6h30 -20h)

Hình thành từ năm 1993, tiền thân là Bệnh học chỉnh hình, khoa bệnh học Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Tp.HCM là đầu tàu khu vực phía nam trong điều trị xương khớp như hoại tử xương, thoái hóa xương, viêm xương…

Dưới sự điều hành, quản lý của bác sĩ Diệp Thế Hòa, khoa Xương khớp đã có những bước tiến dài về chuyên môn, cập nhật và ứng dụng khoa học nhanh chóng và đạt được các thành tựu to lớn trong y khoa.

3. Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 một trong những bệnh viện xương khớp tốt nhất tphcm hiện nay

Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q. 10, Tp.Hồ Chí Minh (Thời gian làm việc: 7h30-16h30/ Thứ bảy – Chủ nhật – Ngoài giờ: Có ekip trực 24/24h)

Được thành lập từ năm 2009 đến nay, khoa xương khớp bệnh viện 115 luôn đặt yếu tố an toàn và sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu. Khoa luôn nỗ lực nâng cao chất lượng tay nghề bác sĩ, chất lượng phục vụ, cập nhật công nghệ y học tiên tiến trong việc thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

4. Bệnh viện Đại học Y dược Tp.HCM

Bệnh viện ĐH y dược tphcm chữa xương khớp tốt nhất ở tphcm

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh (Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 6: 5h-1630, Thứ 7: 5h-11h30)

Đây cũng là một trong những bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất ở Tp.HCM. Trong đó, phân khoa xương khớp được thành lập với chức năng điều trị các bệnh lý về xương khớp và chỉnh hình, là đơn vị trực thuộc bệnh viện ĐH Y dược Tp.HCM.

Đến nay, phân khoa xương khớp đã phát triển lớn mạnh cả về số lượng lẫn chất lượng. Đội ngũ bác sĩ, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho quá trình thăm khám, điều trị bệnh nhân đều đạt tiêu chuẩn cao.

5. Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh

Bệnh viện Đa khoa vạn hạnh địa chỉ chữa bệnh xương khớp tin cậy ở tphcm

Địa chỉ: B1-B3-B5 781 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh (Thời gian làm việc: Thứ hai – thứ 7: 7h30 – 17h/ Chủ nhật: 7h30 – 11h30)

Bệnh viện sở hữu nhiều bác sĩ chuyên khoa xương khớp được đào tạo bài bản và tu nghiệp dài tại các tường đại học trong và ngoài nước. Khoa phẫu thuật xương khớp luôn đảm bảo kết quả khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân.

Thêm vào đó, trang thiết bị máy móc phục vụ hoạt động y tế hiện đại như máy CT Scan, MRI, máy nội soi, bệnh nhân có thể yên tâm về quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh ở đây.

6. Bệnh viện chợ Rẫy

Đây là một trong những bệnh viện xương khớp tốt nhất tphcm

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, P.5 , Tp. Hồ Chí Minh (Thời gian làm việc: thứ hai – thứ 6: 7h-16h/ Thứ 7: 7h-11h)

Khoa nội xương khớp của bệnh viện phát triển theo hướng đẩy mạnh quá trình nghiên cứu khoa học và tập trung vào vấn đề bệnh lý như điều trị loãng xương, bệnh tự miễn, thoái hóa khớp…

Khoa nội xương khớp sở hữu hệ thống máy móc, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, hỗ trợ tối đa cho quá trình thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

7. Bệnh viện An Sinh

Bệnh viện An Sinh là nơi điều trị bệnh xương khớp hiệu quả cho người bệnh

Địa chỉ: 10 Trần Huy Liệu, P.12, Q.Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Đây là một trong những bệnh viện đa khoa hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế, là nơi cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao. Bệnh viện đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ thầy thuốc có trình độ, tận tâm.

Bệnh viện có 150 giường bệnh, được xây dựng trong khuôn viên nhiều cây xanh thoáng mát, cấu trúc phòng ốc đảm bảo theo tiêu chuẩn, hài hòa với cảnh quan, môi trường xung quanh, xanh và sạch.

8. Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Bệnh viện Gia Định là bệnh viện xương khớp tốt nhất ở tphcm hiện nay.

Địa chỉ: 1 Nơ Trang Long, P.7, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

Bệnh viện Nhân dân Gia Định được thành lập dưới thời Pháp. Tên đầu tiên là Hopital de Gia Dinh, sau này đổi thành Nhân dân Gia Định. Bệnh viện được phân hạng là bệnh viện loại I, cùng với nhiệm vụ khám chữa bệnh, song song là cơ sở thực hành của trường ĐH Y- Dược Tp HCM. Có thể nói, bệnh viện Gia Định là bệnh viện xương khớp tốt nhất ở tphcm hiện nay.

Hiện tại, bệnh viện là một trong những bệnh viện đa khoa loại I trực thuộc Sở y tế Tp.HCM. Bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, đủ các chuyên khoa lớn, chuyên sâu, trang thiết bị đầy đủ. Với những người bị xương khớp, bệnh viện là nơi uy tín để thăm khám và điều trị.

9. Bệnh viện Quân dân Miền Đông

Khoa xương khớp bệnh viện phát triển và điều trị bệnh xương khớp hiệu quả

Địa chỉ: 50 Lê Văn Việt, P.Hiệp Phú, Q.9, Tp.Hồ Chí Minh

Đây là bệnh viện đa khoa hạng II có 500 giường bệnh nội trú, nằm trên trục giao thông thuận lợi, nhận khám bệnh, cấp cứu và điều trị cho tất cả người bệnh.

Bệnh viện luôn mong muốn đem đến sự hài lòng cao nhất, tốt nhất cho người bệnh trong việc cung cấp dịch vụ, chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân. Bệnh viện cũng nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe của người bệnh, phấn đấu trở thành một trong những bệnh viện đa khoa đáp ứng nhu cầu sức khỏe tốt nhất, tin cậy nhất cho người bệnh.

10. Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Bệnh viện tư nhân chữa xương khớp tốt nhất tphcm

Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, P.1, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM (Thời gian làm việc: 7h – 16h/ Ngoài giờ thứ 2 – thứ 7: 16h00 – 18h00/ Chủ Nhật: 7h00 – 12h00)

Tiền thân là phòng khám Đa khoa Lý Thường Kiệt, sau này đổi tên thành bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ. Đây là bệnh viện đa khoa tư nhân đầu tiên tại Tp.HCM. Bệnh viện không ngừng phát triển và mở rộng, đến nay đã gia nhập Tập đoàn Quốc tế Fortis, chính thức đổi tên thành bệnh viên đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn.

Năm 2013, bệnh viện gia nhập Tập đoàn Clermont phát triển thành Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ với hệ thống trải dài từ miền Trung đến miền Nam với 8 bệnh viện và 1 phòng khám. Với phương châm “Người bệnh không bao giờ có lỗi và người Bác sĩ không bao giờ nói chuyện tiền bạc với người bệnh”. Đến nay, bệnh viện không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng điều trị, phục vụ, lấy khách hàng là trung tâm và mang đến lợi ích sức khỏe tốt nhất cho người bệnh.

Bệnh viện cũng chú trọng đầu tư trang thiết bị, cập nhật công nghệ y khoa nhằm nâng cao năng lực, chuyên môn tại các khoa mũi nhọn, trong đó có khoa Chấn thương chỉnh hình. Đến nay, bệnh viện đã đạt được nhiều thành tích ưu tú như: giải thưởng Quản lý bệnh viện châu Á 2012, giải nhất về chất lượng bệnh viện, giải nhì về trách nhiệm cộng đồng, giấy khen về tích cực tham gia chương trình an sinh xã hội, băng khen về tham gia cuộc vận động Vì người nghèo…

Một số địa chỉ bệnh viện xương khớp tốt nhất ở tphcm khác bạn có thể tham khảo:

– Bệnh viện giao thông vận tải: 136 Cách Mạng Tháng Tám, P.10, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh

– Bệnh viện Nguyễn Trãi: 314 Nguyễn Trãi, P.8, Q.5, Tp.Hồ Chí Minh

– Bệnh viện Nguyễn Tri Phương: 468 Nguyễn Trãi, P.8, Q.5, Tp.Hồ Chí Minh

– Bệnh viện Quốc tế Minh Anh: 36 Đường Số 1B, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh

– Bệnh viện Sài gòn – ITO Phú Nhuận: 140C Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

– Bệnh viện Thống nhất: 1 Lý Thường Kiệt, P.7, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

– Bệnh viện Đa khoa Ngọc Linh: 43R/2 Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

– Phòng khám Maple Healthcare: 0 Trần Phú, P.4, Q.5, Tp.Hồ Chí Minh

Với những địa chỉ về bệnh viện xương khớp tốt nhất ở tphcm ở trên, chúc bạn điều trị bệnh thành công.

Cát Nguyệt