Dưới đây là tổng hợp các loại thuốc xoa bóp khớp giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp.

1. Thuốc xoa bóp Saman

Thuốc xoa bóp Saman giúp giảm đau do chấn thương

Thuốc xoa bóp Saman là sản phẩm được bào chế dưới dạng dung dịch thuốc nước bôi ngoài da giúp giảm đau mạnh các chứng đau do chấn thương, đau thần kinh và các chứng đau do viêm khớp. Những người đang gặp phải các vấn đề về bệnh xương khớp với các cơn đau làm ảnh hưởng tới sinh hoạt, công việc có thể tham khảo.

Với các thành phần hoàn toàn từ thảo dược như: ô đầu, địa liền, tạo giác thích, độc hoạt, đại hồi, tế tân, quế nhục, tiện niên, xuyên khung, uy linh tiên, mã tiền. Thuốc xoa bóp Saman giúp người bệnh nhanh chóng giảm nhanh cơn đau, chống viêm mạnh.

Thuốc xoa bóp Saman phù hợp cho các bệnh nhân bị viêm đa khớp dạng thấp với các biểu hiện sưng đau các khớp bàn ngón tay và chân, những người bị viêm đau cổ, vai gáy, chấn thương, bong gân,…

2. Thuốc xoa bóp Antiphlamine Hàn Quốc

Thuốc xoa bóp Antiphlamin có xuất xứ từ Hàn Quốc

Thuốc xoa bóp Antiphlamine là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc được sản xuất theo dạng kem giúp thẩm thấu nhanh vào chỗ đau, kem có màu trắng sữa có mùi thơm bạc hà rất dễ chịu, không gây kích ứng da. Sản phẩm được ưa chuộng tại Việt Nam, các quốc gia châu Á và châu Âu.

Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng đau nhức như viêm xương khớp, bong gân, các chứng đau cơ, khớp, đau đầu, vai, gáy và chấn thương do vận động gây ra. Antiphalamine giúp người bệnh giảm đau nhanh chóng hiệu quả và tức thì. Ngoài ra bên cạnh phải của sản phẩm còn có dụng cụ massage dạng răng cưa giúp máu huyết lưu thông tốt hơn khi dùng sản phẩm.

3. Thuốc xoa bóp giảm đau

Thuốc xoa bóp Rhomatic gel có tác dụng làm giảm đau nhanh

Thuốc xoa bóp giảm đau Rhomatic gel có tác dụng làm giảm các cơn đau do viêm quanh khớp, viêm xương khớp, giảm đau cột sống, viêm gân, viêm bao hoạt dịch, đặc biệt hiệu quả cho các trường hợp đau do chấn thương xương, dây chằng, khớp, cơ, các chấn thương do luyện tập thể thao, lao động nặng.

4. Thuốc xoa bóp Bengay Ultra Strengh

Thuốc xoa bóp Bengay Ultra Strengh là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ

Bengay được bào chế dưới dạng kem thoa là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, có tác dụng giảm đau cơ, xương, khớp. Với thành phần chính gồm long não, tinh dầu bạc hà, methyl salicylate làm nóng mạnh mẽ giúp kem thấm sâu vào bên trong xoa dịu và đẩy lùi các cơn đau cơ, đau lưng, viêm khớp, bong gân… một cách nhanh chóng và hiệu quả.

5. Dầu xoa bóp khớp glucosamine

Dầu xoa bóp khớp glucosamine chuyên giảm đau cho các trường hợp đau khớp

Dầu xoa bóp khớp glucosamine là thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc chuyên giảm đau cho các trường hợp đau khớp, hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan tới khớp, không có tác dụng phụ, không gây kích ứng, dùng phù hợp với người đau khớp cấp và mãn tính, sử dụng lâu dài có tác dụng bổ khớp, tăng phát triển sụn khớp, tăng tiết dịch khớp.

Sản phẩm chứa glucosamine và methylsulfonymethane là các thành phần chuyên dùng hỗ trợ điều trị và làm giảm đau nhanh cho các trường hợp bị đau liên quan tới khớp, như đau khớp cấp và mãn tính, rất tốt khi sử dụng để làm giảm các cơn đau do thấp khớp, bong gân, tay chân bị tê, chuột rút, chứng mỏi lưng, đau lưng. Đặc biệt, sản phẩm hỗ trợ điều trị thấp khớp rất hiệu quả, chống viêm, đau nhức các khớp, bả vai, đốt sống cổ, đốt sống lưng, khớp gối chân tay…

Trên đây là bài viết tổng hợp các loại thuốc xoa bóp khớp. Mỗi loại thuốc xoa bóp đều chứa thành phần và công dụng khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu, tình trạng đau nhức xương xướng, người bệnh có thể lựa chọn cho mình loại thuốc xoa bóp phù hợp và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Hà Giang