g>Glucosamine là một chất tự nhiên được tìm thấy trong các sụn khớp khỏe mạnh của cơ thể. Ở dạng dược phẩm, glucosamine có tác dụng trong việc điều trị khớp gối, thoái khớp nhẹ, trung bình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc bổ glucosamine trong việc điều trị viêm khớp. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số loại thuốc bổ glucosamine xương khớp tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo.

1. Nước uống bổ sung Glucosamine Wellesse của Mỹ

Nước uống bổ sung Glucosamine Wellesse của Mỹ giúp nhẵn sụn, dễ dàng vận động

Các thành phần trong nước uống rất dễ hấp thu vào máu hơn so với dạng viên và bột. Thành phần nước uống gồm calories, sodium, chondroitin, glucosamine, MSM. Theo đó, thử nghiệm lâm sàng cho thấy, Chondroitin có thể làm nhẵn sụn và duy trì sức khỏe, dễ dàng vận động các khớp. MSM thì có nhiệm vụ giữ gìn sức khỏe của các mô liên kết ở các khớp xương khỏe mạnh, làm cho các khớp linh hoạt và dễ dàng di chuyển.

2. Viên uống Nature Made Triple Flex của Mỹ

Hiện các hãng dược phẩm Hoa Kỳ đang đi đầu về các sản phẩm và điều trị liên quan đến cơ và xương khớp. Ngoài nước uống chứa Glucosamine, các nhà nghiên cứu còn cho ra đời sản phẩm viên uống Nature made triple flex. Không chỉ có hai công thức Glucosamine và Chondroitin giúp cho người sử dụng có một xương khớp khỏe mạnh, hỗ trợ hồi phục các bệnh liên quan đến xương khớp, viên uống còn không chứa hương nhân tạo, không chất bảo quản, không có nấm hoặc gluten rất tốt cho người sử dụng.

Công dụng của Nature made triple flex là bổ sung dưỡng chất cho hệ xương chắc khỏe, hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp, giúp bạn khỏe mạnh, đầy tính linh hoạt, uyển chuyển.

3. Viên uống Glucosamine 1500mg Orihiro Nhật Bản

Viên uống Glucosamine 1500mg Orihiro Nhật Bản tăng cường sự dẻo dai cho xương 

Viên uống Glucosamine Orihiro Nhật Bản được bào chế từ vỏ của một số loài giáp xác như tôm, cua biển, sụn vi cá mập, dưỡng chất chondrotin và MSM – các chất quan trọng giúp tái tạo sụn, tăng cường sự dẻo dai cho xương khớp.

Viên uống Glucosamine 1500mg Orihiro Nhật Bản được sản xuất bởi công ty dược phẩm nổi tiếng của Nhật Orihio và đạt chứng nhận tiêu chuẩn GMP.

Công dụng của sản phẩm là tăng cường khả năng tái tạo các mô sụn, ngăn ngừa ức chế các men phá hủy sụn, cải thiện khả năng hấp thụ canxi, giúp xương khớp chắc khỏe, chống loãng xương, ngăn ngừa thoái hóa khớp.

4. Viên hỗ trợ điều trị và tăng cường sức khỏe xương khớp Osteo Bi-flex

Osteo Bi-flex Triple Strength với công thức tăng cường dưỡng chất thiết yếu giúp xương chắc khỏe, bôi trơn, ngăn chặn tình trạng lão hóa tự nhiên của các khớp xương. Thành phần chủ yếu của sản phẩm là glucosamine, Chondroitin, MSM và 5 – Loxin đem lại sức sống cho xương khớp, giúp bệnh nhân duy trì sức khỏe cua xương, tăng sự dẻo dai, giảm đau nhức.

Công dụng cải thiện tình trạng đau xương khớp trong vòng 7 ngày và nâng cao nồng độ AKBA, bôi trơn các khớp xương, giúp bạn hoạt động dễ dàng và khỏe khoắn hơn.

Hà Giang