g>Bị đau nhức xương khớp kéo dài không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Bên cạnh các phương pháp điều trị đau nhức xương khớp, bài viết sẽ giới thiệu một số thuốc chữa đau nhức xương khớp được đánh giá cao hiện nay.

1. Thuốc Flekosteel

Thuốc Flekosteel chữa đau nhức xương khớp tốt, nhất là người bị thoái hóa đĩa đệm

Ngoài việc sử dụng thuốc uống thì người bệnh cũng nên sử dụng thuốc bôi để đạt hiệu quả cao. Theo đó, kem Flekosteel là kem bôi chữa đau nhức xương khớp, đặc biệt người bị thoái hóa đĩa đệm. Đây là sản phẩm có khả năng loại bỏ cơn đau và sưng khớp do bệnh thoái hóa đĩa đệm, thoát vị đĩa đệm, viêm khớp; làm chậm quá trình thoái hóa các mô sụn, cải thiện tuần hoàn máu, tăng cường trao đổi chất để thúc đẩy quá trình tái tạo sụn khớp.

Thành phần kem Flekosteel là thảo dược như bọt biển thủy sinh, cây lược vàng, dầu hạt tiêu, dầu kim chỉ nam… chính vì vậy, nó có tác dụng rất tốt trong việc giảm các cơn đau co thắt do bệnh thoái hóa đĩa đệm, thoát vị đĩa đệm, viêm khớp, chấn thương khớp gây nên.

Người bệnh hoàn toàn có thể sử dụng kem Flekosteel bôi bên ngoài kết hợp với các phương pháp điều trị khác như thuốc uống, thuốc tiêm.

2. Viên uống Tâm Bình

Viên uống Tâm Bình hỗ trợ trị thoái hóa khớp, cột sống cổ…

Công dụng của viên uống Tâm Bình là hỗ trợ bệnh thoái hóa khớp, cột sống cổ, cột sống thắt lưng, khớp vai khớp háng, khớp gối, viêm khớp dạng thấp. Thành phần viên uống đều là thảo dược như đương quy, đỗ trọng, ngưu tất, thương truật, độc hoạt, cao quy bản… đều có tác dụng điều trị đau nhức, viêm khớp hiệu quả.

Bên cạnh đó, viên uống Tâm Bình còn giúp bổ gan thận, khu phong, mạnh gân cốt và thích hợp với người bị đau lưng, mỏi gối, đau vai gáy, đau nhức mỏi xương khớp, tê buồn chân tay.

3. Viên uống Cây Đa

Viên uống Cây Đa ngoài hỗ trợ trị bệnh còn giúp phòng ngừa bệnh khớp

Viên uống Cây Đa là thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp đồng thời bồi bổ, cường kiện gân xương khớp, giúp cơ thể được tăng cường sức đề kháng để phòng ngừa bệnh khớp.

Thành phần viên khớp Cây Đa gồm độc hoat, đương quy, phòng phong, ngưu tất, xuyên khung, đỗ trọng, sinh địa, tang ký sinh, cao xương, hoàng bá, bạch thược… các vị thuốc thảo dược này đều có tác dụng bài trừ gió độc, khí ẩm lạnh do thời tiết thay đổi, giúp giảm đau mỏi ở gân cơ xương khớp toàn thân, lưu thông khí huyết, ngăn chặn biến chứng của bệnh viêm khớp như tê đầu ngón tay chân…

Linh Nhi