g>Viên xương khớp PV là một sản phẩm có tác dụng hiệu quả trong điều trị các căn bệnh về khớp. Liệu sản phẩm này có hiệu quả trong việc điều trị bệnh khớp không?

Thành phần xương khớp PV

Viên xương khớp PV điều trị bệnh khớp hiệu quả

Viên xương khớp PV là sản phẩm thực phẩm chức năng được điều chế dựa trên sự kết hợp giữa Tây y và Đông y bao gồm Glucosamin HCL, Chondroitin sulfate, Methyl sulfonyl methane(MSM) với các thành phần thảo dược tự nhiên như đương quy, tục đoạn, ngưu tất, đỗ trọng, hy thiêm, phòng phong, độc hoạt, khương hoạt, tế tân, thương truật, quế chi, tần giao, phụ tử. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ hiện đại. Các thành phần có trong sản phẩm có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị đau mỏi khớp, các chứng viêm khớp, thoái hóa khớp.

Xương khớp PV phòng bệnh khớp có tốt không?

Xương khớp PV phòng bệnh khớp hiệu quả 

Thóa hóa khớp là căn bệnh thường gặp ở người cao tuổi do quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể khiến xương khớp dần mất đi độ chắc khỏe, đàn hồi và dẻo dai, dịch khớp suy giảm khiến sụn khớp bị phá hủy, khô xơ và dần thoái hóa gây ra các cơn đau nhức và để lại di chứng nặng nề ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống người bệnh.

Vậy viên xương khớp PV phòng bệnh khớp có tốt? Viên xương khớp PV là sản phẩm được đánh giá cao trong việc phòng ngừa bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp. Viên xương khớp PV có chứa các thành phần như: Glucosamine, Chondroitin, MSM cùng với các vị thuốc Đông y chuyên về chữa bệnh khớp. Có tác dụng làm tăng tính đàn hồi của sụn, tăng cường nuôi dưỡng sụn, phục hồi và duy trì dịch ổ khớp, chống lại hiện tượng co cứng cơ, giúp khớp cử động dễ dàng hơn, đồng thời tăng cường máu đến nuôi dưỡng khớp. Giảm đau sưng các khớp hiệu quả, phòng chống loãng xương, bổ can thận, khí huyết, tạo dưỡng chất nuôi dưỡng sụn khớp, tạo chất nhầy để bảo vệ ổ khớp. Ngoài ra thuốc không có tác dụng phụ, không gây tổn thương và chảy máu dạ dày. Góp phần nuôi dưỡng hỗ trợ và bảo vệ các khớp xương để giúp cho sự vận động của con người luôn được khỏe mạnh.

Giá xương khớp PV bao nhiêu và nên mua ở đâu?

Xương khớp PV bán ở hiệu thuốc toàn quốc

Viên xương khớp PV hiện đang có bán tại tất cả các nhà thuốc trên toàn quốc với giá dao động 110 – 120.000 đồng/hộp 60 viên nén. Khi mua bạn nên kiểm tra nhãn mác sản phẩm kỹ lưỡng, tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Viên xương khớp PV chỉ là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị phòng ngừa bệnh xương khớp, chúng có thể kiểm soát giai đoạn đầu của thoái hóa khớp chứ không thể dùng để điều trị những trường hợp bệnh nặng được, khi bệnh nặng bạn cần hỏi ý kiến bác sĩ để tìm một sản phẩm đặc hiệu đặc trị bệnh cơ xương khớp, khi đó mới giải quyết triệt để vấn đề được.

Lệ Hằng