g>Viên xương khớp Tâm Bình được biết đến là một trong những thực phẩm chức năng điều trị các bệnh về xương khớp. Liệu viên xương khớp Tâm Bình có điều trị hiệu quả bệnh thoái hóa khớp? 

Bị thoái hóa khớp có nên dùng viên xương khớp Tâm Bình?

Thoái hóa khớp có nên dùng Tâm Bình?

Thoái hóa khớp là một loại tổn thương viêm khớp do tổn thương và mất sụn mặt khớp, thường gặp ở những người cao tuổi do chức năng sụn khớp ngày càng giảm. Thoái hóa khớp tăng dần theo tuổi và khác nhau 1 chút giữa 2 giới. Trước 55 tuổi, thường gặp ở nam còn sau 55 tuổi thường gặp ở nữ. Các khớp bị ảnh hưởng thường là các khớp lớn chịu sức nặng của trọng lượng cơ thể như khớp háng, khớp gối, cột sống, bàn chân và bàn tay

Khi mắc bệnh thoái hóa khớp, người bệnh sẽ có cảm giác cứng khớp vào buổi sáng, mỗi lần co duỗi chân thường nghe khớp kêu lạo xạo, đau khi ngồi xổm, leo cầu thang hay vận động mạnh. Nặng hơn, người bệnh sẽ gặp phải tình trạng khớp tê, sưng, biến dạng. Tình trạng này gây ảnh hưởng rất nhiều tới hoạt động hàng ngày của người bệnh.

Có rất nhiều phương pháp điều trị tình trạng thoái hóa khớp. Theo đó, bệnh nhân có thể kết hợp sử dụng các loại thuốc đặc trị với sử dụng thực phẩm chức năng viên khớp Tâm Bình giúp tăng cường hiệu quả. Viêm xương khớp Tâm Bình được điều chế hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên như: đương quy, đỗ trọng, tục đoạn, cẩu tích, độc hoạt, ba kích, ngưu tất, cao quy bản, thương truật, mã tiền chế.

Theo nghiên cứu thành phần viên xương khớp Tâm Bình có tác dụng tốt trong hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp: cột sống cổ, cột sống thắt lưng, khớp vai, khớp háng, khớp gối, viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, đau dây thần kinh tọa, thần kinh liên sườn, đau do thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, vôi hóa, đau vai gáy, đau nhức mỏi xương khớp, tê buồn chân tay.

Viên xương khớp Tâm Bình có an toàn không?

Viên xương khớp Tâm Bình bào chế hoàn toàn từ thảo dươc 

Viên xương khớp Tâm Bình được bào chế hoàn toàn từ thảo dược nên an toàn và không có tác dụng phụ. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm bởi các Cơ quan Y tế trước khi tới tay người tiêu dùng. Sản phẩm này được đánh giá là một trong những loại thực phẩm chức năng có tác dụng tốt trong hỗ trợ điều trị viêm xương khớp.

Bên cạnh đó, các thành phần thảo dược của viêm xương khớp Tâm Bình tác động từ sâu bên trong giúp bổ can thận, khu trừ phong thấp, bồi dưỡng gân cốt, bổ sung khí huyết cho cơ thể.

Viên xương khớp Tâm Bình giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Viên khớp Tâm Bình có bán ở tất cả các hiệu thuốc

Viêm xương khớp Tâm Bình hiện được bán ở tất cả các hiệu thuốc trên toàn quốc với giá 90.000 đồng/hộp 60 viên nén. Khi mua hàng, người tiêu dùng nên kiểm tra vỏ hộp xem hạn sử dụng và quy cách đóng gói có chắc chắn hay không tránh trường hợp sản phẩm giả hoặc hết hạn sử dụng.

Viêm xương khớp Tâm Bình là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc nên người bệnh nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi kết hợp cùng các loại thuốc đặc trị viêm xương khớp.

Lan Anh